ลูกน้อยสะดือปูดหรือสะดือจุ่น

น้องเดือนเศษๆค่ะ สะดือเป็นลักษณะปูดเหมือนเวลาหายใจจะยุบๆพองๆ มันจะยุบลงไปเองไหมคะ อันตรายไหม เหมือนมันใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ จุ่นขึ้นเรื่อยๆๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ปูดและยุบตอน 3-4 เดือนค่ะ ยิ่งร้องไห้ยิ่งปูดแม่

2y ago

ทานนมแม่ไม่ถ่าย ไม่งอแง ไม่เป็นไรค่ะ