เม็ดผื่น เหมือนผิวแห้ง ทายาหมอแล้วเป็นด่างขาว

น้องเชอร์ลีน สาวน้อยวัย5m สอบถามแม่ๆคะ แม่คนไหนที่ลูกเป็นเม็ดผื่นเล็กๆเหมือนผิวแห้ง แม่ๆแก้ปัญหาและรักษายังไงคะ

เม็ดผื่น เหมือนผิวแห้ง ทายาหมอแล้วเป็นด่างขาว
2 ตอบกลับ

น้องอาบน้ำเปล่า ไม่ใช้ครีมอาบน้ำเด็กมาหลายเดือนแล้วคะ

บ้านนี้อาบน้ำผสมออยค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะ