แตกแล้วจ้า ทีมผ่าคลอดบล็อกหลัง

น้องเจได มารายงานตัวครับ น้ำหนัก 2964 เกิดวันที่ 24 มีนาคม 2565 เลี้ยงง่ายไม่ดื้อ แต่ผ่านไปสัก3-4 เดือนก็ไม่แน่555🥰

แตกแล้วจ้า ทีมผ่าคลอดบล็อกหลัง
10 ตอบกลับ

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะดั้งน้องมาเต็มเลย

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะ✌️✌️🥰

2y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ🥰

ผ่าคลอดบล็อกหลัง เจ็บไหมค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณมากๆนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักมากๆเลยค่ะ

น่ารักน่าชังมาเลยค่ะคุณเเม่

เเม่คลอดตอนกี่สัปดาห์คะ 😍

2y ago

38สัปดาห์4วันจ้า

ยินดีด้วยน้ะค้ะๆๆ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ🥰