น้องเจด้า เด็กหญิงภูริชญา ค่ะคลอดก่อนกำหนด 35+6 สัปดาห์ นน.แรกคลอดหนู 2,985 กรัม

Post image
79 ตอบกลับ

หนูแค่ใจร้อน อยากเห็นหน้าแม่ไวๆค่ะ

ไม่เหมือนเด็กคลอดก่อนกำหนดเลยคะ😍

ยินดีด้วยค้าา น่ารักน่าชังมาก❤️❤️

น่าชังจังเลยคะลูก❤️ยินดีด้วยนะคะ

น่ารักจังขอหยิกแก้มหน่อยสาวน้อย

น่าชังค่ะน้องแข็งแรงดีใช่ไหมค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ เเข็งเเรงนะหนุน้อย

แข็งแรงแข็งแรงนะคะ น่ารักจังเลย

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​😍​น่าชัง​มาก​

น่ารักน่าซังจังเลยค่ะหนูน้อย