น้องเจด้า เด็กหญิงภูริชญา ค่ะคลอดก่อนกำหนด 35+6 สัปดาห์ นน.แรกคลอดหนู 2,985 กรัม

Post image
79 ตอบกลับ

บ้านนี้38+4เเล้วยังไม่ออกมาเรย ยากเเตกเเล้วตอนนี้ ขอให้เเข็งเเรงทั้งเเม่เเละลูกนะค่ะ ขอให้เราคลอดง่ายๆเหมือนเเม่บ้านนี้นะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าชังมาก ขอแอบถามนิดนึงคุณแม่ทำไมได้คลอดก่อนกำหนดคะ คลอดเอง หรือว่าผ่าคลอดค่ะ

นี่คุณแม่คลอดก่อนกำหนด น้องยังจ่ำม่ำ น่าชัง น้ำหนักน้องก็กำลังดี ยินดีกับคุณแม่ด้วยค่ะ

บ้านนี้35+4น้องเหมือนจะคลอดกอ่นกำหนดแต่น้ำหนักน้องน้อยมาก2200 แม่ๆมีวิธีเพิ่มน้ำหนักไมค่ะ

4y ago

เท่ากันเลย แต่เค้าหนัก2332. แต่คุณหมอก้บอกว่า น้ำหนักตามเกณฑ์

โหนี่ขนาดคลอดก่อนกำหนดนะค่ะน้ำหนักนี่มาเต็มเลยค่ะท่าครบกำหนดสี่ โลขึ้นแน่ๆจ้า

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ 35+6 เหมือนกันคะ กัวคลอดก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะ

ถ้าอยู่ในท้องแม่นานกว่านี้น้ำหนักดีมากค่ะขนาดแค่35สัปดาห์ยัง2โล

น้ำหนักดีจังค่ะแม่ เราคลอด 37 สัปดาห์ น้องน้ำหนัก 2,610 น้อยกว่าอีก5555

คลอดก่อนกำหนดน้ำหนักยังดีกว่าเด็กบางคนที่อยู่ครบกำหนดสะอีก