นน. ลูกเท่าไหร่แล้วทีมมกราคม

35+5week น้ำหนักหนู 2,747 กรัม แล้วนะแม่

นน. ลูกเท่าไหร่แล้วทีมมกราคม
1 ตอบกลับ

ซาวตอน34+5w น้องหนัก2,237 กรัมค่ะแม่ ตอนนี้35+6w จ้า แม่ฝากที่ธรรมศาสตร์ใช่มั้ยคะ เห็นในใบซาว

5y ago

ที่เดียวกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้นัดผ่าวันที่10มกรานี้แล้วค่ะ