เปลี่ยนแพมเพิส

น้องเคยแพ้เพิมเพิสเบบี้เลิฟสีเหลืองตอนประมาณ 1 เดือน แล้วเปลี่ยนมาใช้มามี่โพโค แต่ราคาแรง ไม่ไหว เพราะใส่ 24 ชม. ถ้าให้น้องใช้เบบี้เลิฟสีเขียว น้องจะแพ้อีกมั้ยคะ แม่คนไหนมีแพมเพิสราคาถูกๆมาแนะนำบ้าง คอมเม้นบอกด้วยนะคะ

15 ตอบกลับ

เราใช้แต่มามี่ สามีเคยซื้อเบบี้เลิฟมาใช้เพราะเห็นว่าราคาถูก สรุปเบบี้เลิฟระบบการดูดซึมและป้องกันการรั่วไหลด้านข้างแย่มากกกก เพราะเวลาน้องอึหรือฉี่มันไหลทะลุด้านข้างออกมาหมดเลย 🙄 ครั้งนึงเขาอุ้มลูก แล้วลูกฉี่ใส่ในขณะที่ใส่เบบี้เลิฟ หลังจากนั้นก็ซื้อมามี่ให้แม่ใช้ แบบไม่ขัดใจแม่อีกเลย 😁

ประสบการณ์ลูกบ้่นนี้6เดือนใช้คลอดเหมือนกันคะ​ เปลี่ยนบ่อยมากวันละ​ 6ชิ้น(24ชม) เลือกใช้แพมเพิสทั่วไป​ ราคาถูกหน่อยลูกไม่แพ้ แบบนี้คะรอชั่วโปรนี่ราคาถูกมาเลยคะ​ ไปเดิรงานBBB กดเครื่องคิดเลยแล้วชิ้นละ​ 7​-12บาทup.

แนะนำยี่ห้อนี้ก้พอๆกับมามี่โพโคค่ะ บาง เวลาอึก้ไม่ทะลักง่ายเหมือนเบบี้เลิฟด้วย ซึมซับ ดี ราคาไม่แพงด้วยค่ะ(160บาท)ลองสั่งมาใช้ดูค่ะใน shopee

มามีโปโกะห่อสีส้มไม่แพงนะคะ ใช้ดีเหมือนกันค่ะ เคยเบบี้เลิฟห่อสีเขียวเต็มเร็วมากเลย แล้วเวลาน้องอึแต่ละทีล้นถึงหลังเลยค่ะ

ยอมใช้เถอะเพราะเวลาลูกแพ้แพมเพิสน่าสงสารมากทางนี้ใช้มามี่ตั้งแต่เกิดจนตอนนี้ขวบครึ่งน้องแพ้เบบี้เลิพ

กูนน์6แก้วค่ะ ราคาไม่แรงมากบ้านนี้ใช้ตั้งแต่nbจนตอนนี้เปลี่ยนเป็นmแล้วไม่เคยแพ้จ้า

ใช้ยี่ห้อจอยลิงค์อยู่ค่ะ ราคาราวๆชิ้นละ4-5บ. ซื้อออนไลน์จากชอปปี้ ลาซาด้าค่ะ

บ้านนี้ใช้สีเขียวไม่แพ้คะซื้อที่แม๊คโคห่อละ15บาท

แนะนำลองใช้ของกูนส์ ดูค่ะ...ราคาไม่แรงด้วยค่ะ..

เราใช้กูนค่ะ นิ่มดีค่ะ ไม่แพ้ด้วย ราคากลางๆ