ขวดนม

น้องเข้า 7 เดือนละค่ะ ทานนมแม่ แต่ตอนนี้นมแม่เริ่มหด เคยให้น้องลองดูดขวดเหมือนน้องดูดไม่เป็นค่ะ ว่าจะเสริมนมผงให้น้อง แม่ๆมีวิธีไหนให้น้องดูดขวดบ้างคะ และให้น้องทานนมยี่ห้อไหนสูตรไหนคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่เคยดูดขวดเลยตลอด 7 เดือนต้องใช้เวลานิดหนึ่งคะ น้องข้างบ้านหักดิบ 2-3 วันดูดเก่งเลยคะ แต่แม่ต้องใจแข็งจริงๆ นะคะ คือ ถึงเวลาให้นมก็ให้ขวดแทนเต้าตามเวลาปรกติของน้องเลยคะ กินไม่กินก็ใจแข็งอย่าให้เข้าเต้า ร้องก็โอ๋เอาคะ บางที 1-2 มื้อน้องก็ยอมดูดคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ