น้ำหนักตัว

น้องเข้า4เดือนพรุ่งนี้ ตอนนี้น้องหนัก8โลกว่าๆ ทุกคนว่าน้องน้ำหนักเกินไปมั้ยค่ะ แต่ตอนคลอดน้องหนัก4.2โล #ท้องแรกคะ #ทีมมีนาเลื่อนมาเมษา#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้ำหนักตัว
2 ตอบกลับ

ไม่เกินคะ ส่วนตัวเด็กบ้านนี้ 8โลตั้งแต่3เดือน คลอด4,200เหมือนกัน

นน เกินค่ะ แม่เทียบในสมุดพัฒนาการเด็กนะคะ