น้องคนรู้จักท้อง

น้องเขามาปรึกษาเราว่าน้องท้องไม่พร้อม น้องเขาท้องไม่ถึงเดือน น้องเขาอยากเอาออกมีวิธีไหนบ้างค่ะ

69 ตอบกลับ

การทำแท้งไม่ใช่ทางออกที่ดีนะคะ

ไม่น่าโพสเลยจร้าลบเถอะค่ะสงสาร

คนช่วยหาจะบาปติดตัวไปด้วยนะคะ

แค่คิดจะเอาออกก็บาปแล้ว

สงสารเด็ก ไม่รู้อะไรเลย

ไม่แนะนำให้เอาออกนะคะ

1663 โทรปรึกษาได้นะค่ะ

หากูเกิลคำว่า woman help woman

ลองโทรปรึกษา1663ดูค่ะ

อย่าเอาออกเลยคะ