น้องคนรู้จักท้อง

น้องเขามาปรึกษาเราว่าน้องท้องไม่พร้อม น้องเขาท้องไม่ถึงเดือน น้องเขาอยากเอาออกมีวิธีไหนบ้างค่ะ

69 ตอบกลับ

มีเยอะนะคะที่ท้องไม่พร้อม​ แต่ในเมื่อไม่ป้องกันหรือพลาดมาแล้ว​ต้องยอมรับผลในการกระทำนะคะ​ เอากันได้มีลูกมาก็ต้องเลี้ยงได้นะคะ​ ไม่สงสารเด็กหรอคะเขาไม่รุ้เรื่องด้วยเลย​

ช่วยพูดให้เค้าไม่เอาออกดีกว่านะคะ คำว่าไม่พร้อม แต่ทำไมตอนสนุกถึงไม่รู้จักป้องกัน แนะนำช่วยเหลือคนทำแท้ง ไม่ได้บาปแค่คนทำนะคะ คนแนะนำช่วยเหลือก็บาปด้วย จะทำอะไรไม่ขึ้น

ทนอุ้มท้องไปก่อนค่ะเขาไม่รู้เรื่องและกัอไม่ใช่ความผิดเขาด้วยถ้าเป็นคุนๆจะยอมให้เขาฆ่าไหมล่ะถ้าคุนอุ้มท้องไว้วันที่คุนคลอดคุนอาจจะอยากขอบคุนคนที่เขาต่อว่าคุนก้อได้

ลูกทำคนทำลงหรือคะ เราก็ท้องแบบไม่สนใจพ่อของลูกเหมือนกันเลิกกันตั้งแต่ท้อง1เดือน เราไม่กล้าเอาออกค่ะเขาคือลูกยังไงก็สายเลือดเรา ทำได้ต้องรับผิดชอบเขาให้ได้สิคะ

ถ้ารู้ว่าไม่มีความพร้อม ทำไมไม่รู้จักป้องกัน? ปรึกษาผู้ใหญ่เลยจ้า ในนี้ไม่มีใครแนะนำอยากให้เอาออกหรอกค่ะ ทำให้เขาเกิดมาแล้วยังจะเอาผลไปลงที่เขาอีกบาปกรรมจริงๆ

ไม่พร้อมก้ต้องพร้อมค่ะ เอาเด็กออกไม่ใช่เรื่องเล่นๆ เท่ากับคุณฆ่าคนเลยนะ ทำไมไม่รู้จักป้องกัน ทำไมไม่คุม คุณปล่อยไว้ทำไมในเมื่อคุณรู้ยุแล้วว่าคุนไม่พร้อม

บาปทั้งคนให้คำปรึกษา(เอาออก​ เช่น​ แนะนำคลีนิคทำแท้ง​ หรือ​ แนะนำยาขับ)​ บาปทั้งแม่ท้อง​ เห็นมากับตาคนรู้จัก​ ชีวิตทำอะไรไม่ขึ้น​ หลอนจินตนาการ​ต่างๆนาๆ

ของเราก็ไม่พร้อมค่ะ แต่ในเมื่อเขาเกิดมาเป้นลูกเรา อยู่ในท้องเรา ก็ต้องเลี้ยงเขาลูกเราทั้งคนเกิดจากเราถึงจะพลาดก็ตาม อย่าเอาออกเลยค่ะ ✌️✌️✌️👶👶💓

แปลกเนอะคนที่อยากท้องทำสารพัดเพื่อที่จะมีลูกแต่คนบางคนท้องแล้วจะเอาลูกออก ถ้ารักสนุกทำไมไม่รู้จักป้องกันคะ ไม่เห็นด้วยเลยกับโพสต์นี้

เราก็ท้องไม่พร้อมค่ะ กำลังเรียนจะจบป.ตรี แต่มีน้องเราก็ไม่เอาออกนะ บอกทางบ้านบอกอาจารย์ก็ใช้ชีวิตปกติคะ อย่าเอาออกเลยค่ะ

5y ago

เหมือนเราเลย