อึลูกเป็นสีเทา

น้องเขา4เดือนคะพอดีให้น้องเขากินนมชงสลับกับนมแม่บ้าง(แต่จะเน้นนมชงมากกว่า)กินมาได้3อาทิตย์แล้ว แต่มา2-3วันนี้น้องเขาก็ถ่ายเป็นสีเทาและมีกลิ่นเหม็น ไม่รู้ว่าจะเป็นอะไรหรือเปล่าคะ(ก่อนหน้าจะถ่ายเป็นสีเทาจะกินนมชงกับนมแม่สลับกันคะ ก่อนถ่ายเป็นสีเทาจะเน้นไปทางนมชง) ขอความคิดเห็นผู้รู้หน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองปรึกษาหมอดูนะคะ

4y ago

เปลี่ยนมาเป็นไฮคิวแล้วคะกับมาถ่ายเป็นปกติแล้ว