ผื่นสิว

น้องเกิดได้9วันแล้ว มีผื่นสิวสีแดงขึ้นเต็มหน้าเลยค่ะ มีใครเป็นมั้ย แล้วจะหายมั้ยคะใช้เวลานานมั้ย น้องเป็นตั้งแต่เกิดค่ะแต่ไม่เยอะเท่าตอนนี้

ผื่นสิว
1 ตอบกลับ

มันจะขึ้นๆ ยุบๆ ขึ้นเรื่อยๆค่ะ ถ้าไม่มีหัวขาวๆไม่ต้องกังวลค่ะ