ตกขาวมีเลือด

น้องเกิดได้20วัน มีคล้ายๆตกขาวมีสีใสมีเลือดออกจางๆเป็นปกติไหมคะ ควรไปหาหมอเลยไหม#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ผู้หญิงปกติค่ะ เป็นผลจากฮอร์โมนแม่ในตัวน้อง ใช้สำลีชุบน้ำต้มสุกทำความสะอาดเดี๋ยวก็หายแม่

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเป็นอยู่2-3วันก็หาย