ตัวเหลือง

น้องเกิดได้14วันแล้วค่ะ..แต่ตาของน้องมันออกสีเหลืองค่ะ ไปตรวจค่าตัวเหลืองแล้วปกติคะ..คือมันปกติรึป่าวคะ..เพราะใช่ค่ารักษาสิทธิ30 แม่กังวนมากเลยค่ะกล้วน้องผิดปกติคะ

6 ตอบกลับ

ถ้าเด็กปกติ แนะนำดื่มน้ำเยอะๆค่ เน้นเป็นน้ำอุ่นค่