สอบถามผู้รู้ค่ะ

น้องเกิดมาได้4วัน.มีอาการเหมือนเป็นหวัด.น้องจามทั้งคืน..ต้องทำยังไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรมีเครื่องฟอกอากาศค่ะ และทำความสะอาดห้องน้องบ่อยๆ อาจจะฝุ่นเยอะค่ะ ไม่ดีกับน้อง เปิดแอร์เย็นเกินก็มีส่วนนะคะ 27-28 องศาพอ ถ้าเปิด