น้ำนมน้อยควรเสริมนมแบบไหนดี

น้องเกิดมาได้3วันแล้วค่ะ น้ำนมแม่น้อยมากๆอยากเสริมนมให้นมควรเลือดเสริมเป็นแบบไหนดีคะ

น้ำนมน้อยควรเสริมนมแบบไหนดี
1 ตอบกลับ

คุนแม่ พยายามเอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆๆค่ะ ถ้าลุกดุดกระตุ้น น้ำนมจะค่อยๆๆมา อย่าทำแบบเรา ตอนนี้เสียใจมาก กัวลุกไม่อิ่ม คิดว่า น้ำนมน้อย เลยให้ขวดนมเสริม อีกอย่างเราตเองเลี้ยงเอง ตเองทำทุกอย่าง เลยให้ดุดบ้าง ตอนเดือนแรก หลังจากนั้น นมไม่มาเลย น้องเลยนมผง ตลอด แต่น้องกาไม่ป่วยนะคะ ถ้าคุนแม่เพิ่งเริ่ม นมแม่ล้วนเลยค่ะ น้องจะได้มีภุมิคุ้มกัน อีกอย่างประหยัดเงินด้วยค่ะ