ไม่นอนกลางวัน

น้องเกิดมา11วัน ช่วง2-3 วันนี้ น้องไม่นอนกลางวันเลย ตื่นนานถึง5-6 ชั่วโมง ผิดปกติไมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

น้องอึดอัดท้อง รึป่าว คะ หรือน้องกินไม่อิ่ม

3y ago

น้องกินนมอิ่ม จับน้องนั่งลูบหลังให้น้องเรอ นะคะ น้องจะได้สบายท้อง