ลูก4เดือนยังไม่ควำ่

น้องเกิด25มกราคม66 ยังไม่ควำ่เลยค่ะ อีก3วันก็4เดือน เป็นเพราะน้องตัวโตด้วยหรือป่าวคะแม่ๆ แล้วปกติเด็กควำ่ช้าสุดกี่เดือนคะ จับควำ่ก็ชันคอได้ไม่นานจะหมอบอมมืออย่างเดียว หรือน้องจะนั่งเลยน้าา5555#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #เเม่มือใหม่ค่ะ

ลูก4เดือนยังไม่ควำ่
2 ตอบกลับ

แม่ลองช่วยน้องฝึกดูค่ะ บ้านนี้ตอนแรกก้อไม่คว่ำ เปิดดุคลิปที่เขาสอนลุกฝึกคว่ำแล้วค่อยๆทำตาม ไม่นานมากไม่ถึงอาทิตย์ น้องก้อคว่ำเองได้ค่ะ บ้านนี้4เดือนเหมือนกันค่ะ

12mo ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

ตอนพาน้องไปฉีดวัคซีน ปรึกษาแพทย์ดูนะคะ