น้องเป็นอะไรไม่รู้ค่ะใครรู้ช่วยบอกทีนะค่ะตอนแรกน้องแค่เกาเฉยๆแล้วก้เป็นแบบนี้เลยค่ะกลัวมากเลยค่ะ

น้องเกาแล้วมันเปนแบบนี้อ่ะค่ะ

น้องเป็นอะไรไม่รู้ค่ะใครรู้ช่วยบอกทีนะค่ะตอนแรกน้องแค่เกาเฉยๆแล้วก้เป็นแบบนี้เลยค่ะกลัวมากเลยค่ะ
1 ตอบกลับ

แนะนำไปคลินิกหมอผิวหนังนะคะ