น้อง10เดือนเกาหูบ่อยมากเหมือนเขาคัน

น้องเกาหูทั้งสองข้างบ่อยมากๆ เกาอยู่ตลอดเลยค่ะ แม่ดูแล้วก็ไม่มีอะไรเช็ดทำความสะอาดให้ตลอด แต่เหมือนน้องคันในหูมากเลยค่ะ #ควรไปหาหมอดีไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ผมน้องถึงหูยังคะบางทีอาจจะคันเพราะผมทิ่มคะ

พาหาหมอตรวจหูดีกว่าแม่