ลูก11เดือน คันหัว

น้องเกาหัวเหมือนคันตลอดเลยคะ พอได้เกาแล้วก็เกาไม่หยุดน้องเริ่มเกาหัวตั้งแต่9เดือนย่างเข้าเดือนที่10อ่ะค่ะ น้องใช้ยาสระอาบของออร์เกนิคนะคะ ใครพอรู้บ้างว่ามันเกิดจากอะไรเพราะอะไร #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะสำหรับคำตอบ

1 ตอบกลับ

น้องกำลังสำรวจร่างกายค่ะ จะมีขยี้ตา แหย่หู ดึงผม ประมานนี้ค่ะ

4y ago

ประมาณกี่เดือนอ้ะคะน้องถึงจะไม่เกาหัวตัวเอง ตอนนี้แม่กัลวลมากเลยค่ะ อยากจะลองพาน้องไปหาหมอดูอาการด้วย