ขอดูลูกสาวแต่ละบ้านหน่อยคะ❤

#น้องเกรซ 2เดือน

ขอดูลูกสาวแต่ละบ้านหน่อยคะ❤
67 ตอบกลับ

น่าเกลียดน่าชังที่สุดเลย ลูกสาวน้อย อยากได้ๆ อยากฟัด เห็นแล้วหมั่นเขี้ยวจังคะ

4y ago

555ขอบคุณคะ😊

น้องมิ้ลค์2เดือน4 วัน แรกเกิดน้ำหนักน้อย 2.2 ตอนนี้4.5 แล้วค่ะ

น้องปันปัน​ 7​ วันค่ะ​ เป็น​ลูก​สาวที่หน้าเหมือนลูกชาย

22 ตุลาคม นี้ จะเอามาอวดน่ะ ลูกสาวเหมือนกันค่ะ

เห็นแล้วอยากมีลูกสาวเลย บ้านนี้มีแต่ลูกชาย

น้องตินตินคร่าา สามเดือนกับ 23 วันแล้วค่ะ

น่ารักน่าเอ็นดูจังเลย ลูกสาวน้อยๆ

4y ago

ขอบคุณคะ😍

น้องน้ำหนาว 10 เดือน 10 วันค่าา🥰❤️

น้องขวัญข้าว 2เดือน1วันจ้าาาา

น้องใบเฟิร์น2เดือน8วันค่ะ