คลอดแล้วจ้าก่อนกำหนด​ คลอดตอน (33สัปดาห์​6วัน)

น้องอ้อโต้ครับ​ น้ำหนัก1800กรัม​ อยู่​โรงพยาบาล​มา11วันเเล้วครับ

คลอดแล้วจ้าก่อนกำหนด​ คลอดตอน (33สัปดาห์​6วัน)
102 ตอบกลับ

น่ารักน่าชังจังค่ะขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคะ