น้องเป็นอะไร

น้องอ้วกหลังกินนมเสร็จออกเป็นนม พอสักพักน้องก็อ้วกอีกเป็นเหมือนเสหะสีเหลือง 3-4ครั้ง เวลาจะอ้วกน้องจะหายใจติดๆขัดๆเหมือนมีเสหะในคอในจมูก น้องเป็นแบบนี้รอบที่2แล้ว รอบแรกหมอน้องให้กินนมถี่ๆแต่ที่ละน้อย

1 ตอบกลับ

อาจกินมากไป หรือแพ้นมก็ได้ค่ะ เพราะแม่บอกว่าน้องหายใจติดขัด