ทารก

น้องอุ้มอายุ2กับ12วันกินนมs26น้ำหนักต่ำกว่าเกนหมอให้เปลี่ยนนมเลยเปลี่ยนมากินแล็คโตเย่นก็ท้องผูกตอนนี้เปลี่ยนมากินดูแลคสูตรหนึ่งแต่ยังไม่รู้ว่าลูกคุณแม่ท่านใดเป็นแบบนี้แล้วเปลี่ยนมากินนมยี่ห้อนี้แล้วดีขึ้นหรือเป็นยังไงขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เด็กแต่ล่ะคนถูกกับนมต่างกัน แม่ต้องลองดูไปเรื่อยๆค่ะ บ้านนี้ถูกกับ ดูแม็ก

ขอบคุณค่ะ