อึ้

น้องอึ้ปนน้ำค่ะ อันตรายไหมค่ะ น้องได้15วันค่ะ

1 ตอบกลับ

นมแม่ล้วนป่ะคะ อึสีเหลืองเหลวๆ มีเม็ดมะเขือปน ไม่มีมูกก็ปกติ แต่ถ้าเป็นสีเหลืองเหลวอย่างเดียว คุนแม่น่าจะให้น้องทานนมส่วนหน้าอย่างเดียว จะทำให้น้องถ่ายเหลวถ่ายบ่อย คุนแม่อาจจะต้องปั๊มออกก่อนสักพักค่อยให้เอาลูกเข้าเต้า ไม่ก็ต้องให้ลูกเข้าเต้านานหน่อยค่ะ