น้องอึแปลกๆค่ะ

น้องอึแปลกๆค่ะน้อง5เดือนพรุ่งนี้6เดือนน้องกินกล้วยเช้าเย็นไม่เยอะค่ะและก็นมแม่มีบ้านไหนเป็นแบบนี้มั้ยค่ะวันนี้น้องถ่าย3ครั้งแล้วค่ะ #วอนผู้รู้หน่อยค่ะ กังวลมากเลยเป็นเส้นๆสีแดงนั้นมันคืออะไรค่ะ

น้องอึแปลกๆค่ะ
1 ตอบกลับ

ลูกชายเราก็เคยเป็นค่ะ เป็นกากจากกล้วยค่ะคุณแม่ ตอนแรกที่เราเห็นตกใจมากพาลูกไปหาหมอคิดว่าเป็นพยาธิ หมอบอกว่าเป็นใยในเนื้อกล้วยค่ะ 55555

5y ago

มนุษย์ลูกมักมีเรื่องให้แม่ได้คกใจอยู่ทุกวันค่ะ55