อึสีเขียวขี้ม้า

น้องอึเเบบนี้คืออะไรคะปกติน้องกินไฮคิวเปปติเพราะเเพ้นมวัวเมื่อวานนี้พ่อเผลอให้ชิมไอติมที่มีส่วนผสมของนมวัว เเล้วเป็นอะไรไหมคะอึเเบบนี้

อึสีเขียวขี้ม้า
2 ตอบกลับ

ไม่เป็นอะไรค่ะ เพราะที่บ้านก็ทานไฮคิว pepti..เหมือนกันค่ะ แต่ที่บ้านหากสีของอึเป็นแบบในภาพคือน้องจะอึวันเว้นวันถึงเป็นสีแบบนี้ค่ะ

ในรูปมันสีมืดกว่าความจริงค่ะ