อึแบบนี้ปกติไหมค่ะ?💩

น้องอึเป็นเมือกใสๆตลอดแล้วเหมือนวันนี้จะมูกเลือดเก่าออกมาด้วยนิดหน่อยเลยกังวลกลิ่นอึน้องก้อเป็นกลิ่นเปรี้ยวๆแต่น้องร่าเริงปกติค่ะ กินปกติอาการปกติทุกอย่าง ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก น้องกินนมแม่ล้วนค่ะ ✌🏼

อึแบบนี้ปกติไหมค่ะ?💩
2 ตอบกลับ

สีก็ดูปกตินะครับ ถ้าลูกยังสบายดีก็ ok ครับ ให้เดาคือไม่ได้ถ่ายทุกวัน 2-3 วันครั้งนึงถูกไหมครับ ถ้านมแม่ล้วน กลิ่นก็จะเปรี้ยวๆกว่าถ่ายทุกวันอะครับ อารมณ์หมักในท้องนานกว่า

3y ago

ราดหลังทุกวันเลยค่ะ😂

ปกติค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ🙏