อายุ 1 เดือน 10 วัน อึสีเหลืองปนเขียว

น้องอึเป็นสีเหลืองปนเขียวค่ะช่วงแรกๆอึเหนียว พอช่วงกลางๆนิ่ม พอช่วงท้ายๆเป็นน้ำ สังเกตุเห็นเป็นชิ้นสีเขียวๆด้วยชิ้นนึ่ง น้องเป็นอะไรรึป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องทานนมแม่ไหมคะ แบบนี้ปกติค่ะแม่ ถ้าอึเป็นสีอื่นนอกจากเขียวปนเหลือง อันนี้ผิดปกติค่ะ ต้องหาหมอ