สอบถามค่ะเรื่องอึของน้อง

น้องอึออกมาแบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ ปล.น้องทานยาบำรุงเลือดด้วยคะคุณหมอให้ทานเสริมธาตุเหล็กน้องทานได้เดือนกว่าๆแล้ว ตอนนี้น้องอายุ 1 เดือน 25 วัน แต่น้องเพิ่งมีสีอึแบบนี้คะ แม่กังวลมากเลยคะ #ขออภัยกับภาพที่ดูไม่เหมาะสมนะคะ

สอบถามค่ะเรื่องอึของน้อง
1 ตอบกลับ

อึมีเลือดผสมควรรีบไปหาหมอค่ะ