7เดือนแล้วคับ

น้องอิสตัล​ครบ7เดือน​ น้องไปฉีดวัคซีน​มาไม่ร้องเลยจร้า​ แม่ลุ้นมาก??? ลูกบ้านนี้กลางวันนอนน้อยมาก​ บ้านอื่นละคะ​เป็นยังไงกันบ้าง

7เดือนแล้วคับ
23 ตอบกลับ

เป็นค่ะบ้านนี้10เดือนนอนวันละครั้ง.ครั้งละไม่เกิน15-20นายิ่งถ้าได้ยินเสี้ยงผุ้คนนี่ไม่ต้องนอนเลยคะตาใสแป๋ว.ถ้านอนนานๆเต็มทีชัวโมง1แม่เหนือนมากอยากทำอย่างอื่นมั้งไม่ได้เลยนางตื่นไวเสียงอะไรนิดๆหน่อยๆก้อตื่นละจ้า.ปล นางนอนเปลคะนางตื่นละลุกขื้นยืนเลยอิแม่กลัวนางตกต้องเฝ้าตลอด🙄🙄

บ้านนี้น้อง4เดือน​ กลางวันไม่นอนเลยค่ะ​ กลางคืนนอน4ทุ่ม​ มีตื่นมากินนมนิดหน่อยหลับต่อ ตื่นอีกทีเที่ยง​ แล้วก็ไม่นอนอีกเลยค่ะ😂

7เดือน กลางวันไม่ค่อยนอนเหมือนกันค่ะ ห่วงเล่นมาก ตอนกลางคืนเลยนอนง่าย นอนยาวเลยตื่นมากินนมนิดหน่อย

เก่งจังไม่ร้องเลย/ปกติของเด็กคะยิ่งโตยิ่งนอนน้อย😃😃

5y ago

ขอบคุณ​คะ​ ใช่ค่ะ​ แม่เพลีย🤣🤣

เหมือนกันค่ะแต่บ้านนี้น้องเพิ่ง2เดือน21วันเองค่ั

น้องน่ารักมากๆเลยค่ะแม่

เห็นแล้วอยากอุ้มเลยยย 😍😍😍

5y ago

ขอบคุณ​คะที่เอ็นดูน้อง

จ้ำม่ำ น่าชังมากค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ❤️

เหมือนกันค่ะแม่

น่ารักน่าชังจัง

5y ago

ขอบคุณ​คะ😍❤️