ไม่กินนม

น้องอาริส7เดือน26วัน ไม่ยอมกินนมเลยค่ะแม่เครียดมากเลยลูกไม่ยอมกินนม ตอนนี้ให้ทานอาหารเสริมแล้ว1มื้อต่อวัน กินนมน้อยมาก ตอนนี้กินนมเอ็นฟาแลคค่ะ ทำไงดีคะ ตัวเล็กมากค่ะ กินนมน้อยใครพอจะให้คำปรึกษาได้บ้างคะต้องทำไงดี

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาคุณหมอดีกว่ามั้นคะ เพื่อว่าเจ้าตัวเล็กจะมีความอึดอัดอะไรภายในรึเปล่า