แบบนี้เรียกว่าฟันจะขึ้นรึเปล่าค่ะ

น้องอายุได้ 7 เดือน 25 วันแล้วค่ะ แม่ไม่ได้คิดไปเองใช่มั้ยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ท้องแรกคะ

แบบนี้เรียกว่าฟันจะขึ้นรึเปล่าค่ะ
2 ตอบกลับ

ถ้าแข็งๆ สีขาวๆ มีอาการงอแงมากกว่าปกติ อาการเข้าข่ายฟันขึ้นค่ะ

2y ago

ใช่เลยค่ะ

ลองจับดูค่ะแม่ถ้าแข็งๆแสดงว่าฟันค่ะ

2y ago

น้องร้องไห้บ่อยมากๆเลยค่ะช่วงนี้ เหงือกก็แข็งๆค่ะแม่