หวัดเเน่นจมูก+น้ำหมูกไหล

น้องอายุได้ 3 เดือนช่วงนี้ฝนตก ลมเเรง เป็นหวัดกันทั้งบ้านเลย...เจ้าตัวน้อยก้ติดหวัดไปด้วย...มีนัำหมูกใสๆไหล...หายใจเขีาก้จะไอหน้าเเดง...น้ำตาไหล...ทำไงดีค่ะ...เเต่อาการน้องเล่น ยิ้มตลอด...ช่วยเเนะนำทีค่ะ

1 ตอบกลับ

พาน้องไปหาหมอค่ะ

5y ago

ไปมาเรียบร้อยเเล้วค่ะ...ขอบคุณน๊ค่ะ😊