น้องกินนมทุกชั่วโมงปกติไหมคะ

น้องอายุได้ 26วันค่ะ กินนมทุกชั่วโมง บางครั้งกินแล้วมีบ่นด้วยพอหลับจะเอาลงที่นอนก็ตื่นกินอีกโดยที่ก่อนจะเอาลงน้องก็คายเองแล้วนะคะ ควรให้น้องกินไปหรือทำยังไงดีคะแม่ๆ🥹

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ อาจจะเพราะหลายๆปัจจัย น้ำนมแม่มาน้อยไม่เพียงพอในแต่ละครั้งเลยต้องดูดทุกชั่วโมง