ทีมเดือน พฤษภาคม

น้องอายุได้ 23 w แล้วค่ะ ได้ครึ่งทางแล้ว คุณแม่คลอดเดือน พ.ค เป็นไงกันบ้างค่ะ ??

ทีมเดือน พฤษภาคม
114 ตอบกลับ

9 พ.ค ค่ะ กำหนดคลอดวันเดียวกันกับคุณแม่ค่ะ

หมอนัดคลอด 17 พ.ค มีแต่คนทักว่าท้องเล็กค่ะ

5y ago

แอบกังวลว่าลูกจะตัวเล็ก แต่ดิ้นเก่งมากค่ะ

11พค จ้า บ้านนี้ได้ลูกชาย ดิ้นเก่งมากๆค่ะ

คลอดเดือนพฤษภาเหมือนกันจร้าด้าย24สัปดา

23w นน.ขึ้นมา2โลกว่า ปวดสะโพกขวามากค่ะ😅

23 พค คะ 23+2 ดิ้นเก่งมาก ปวดหลัง ปวดเอว คะ

กำหนดประมาณ22พฤษภาจร้า ลูกสาวคะ

23 w เท่ากันเลยคุณแม่ กำหนดคลอด 23 พ.ค. จ้า

5y ago

คลอด23เหมือนกันคะ

27พคค่ะตื่นเต้นมากยังไม่รุ้เพศค่ะ

บ้านนี้คลอด26 พ.ค ได้ลูกสาวจ้า