ทีมเดือน พฤษภาคม

น้องอายุได้ 23 w แล้วค่ะ ได้ครึ่งทางแล้ว คุณแม่คลอดเดือน พ.ค เป็นไงกันบ้างค่ะ ??

ทีมเดือน พฤษภาคม
114 ตอบกลับ

16 พค. ค่ะ หมอบอกน้องตัวใหญ่​กว่า​เกณฑ์ สงสัยบำรุง​มากไปหน่อย เวลาน้องดิ้นที จุกจนหายใจไม่ออก

กำหนดคลอด 19 พ.ค.คะ ช่วงนี้ดิ้นเก่งขึ้น แต่จะอิ้นช่วงเที่ยงคืน กลางวันน้องนอนนะ

5y ago

เหมือนกันเลยคะ ลูกชอบดิ้นเยอะตอนเที่ยงคืน กลางวันจะขยับตัวนานๆที ตอนแรกตกใจนึกว่าจะผิดปกติคะ

กำหนดคลอด 12 พฤษภาคม ยังทำงาน ทุกวันอยู่เลยคะ. เหลือเวลาเก็บตังอีกนิดเดียวแล้ว 😅

คลอด 20 พ.ค. ค่ะ รู้สึกแค่ลูกตอดๆ ไม่มีดิ้นแรงๆเลยค่ะ ยังไม่ได้เตรียมของลูกเลย

14 พ.ค ค่ะ ดิ้นเก่ง ขยับตัวแต่ละทีแม่มีความสุขมากเลย อยากเจอไม่ไหวแล้วค่ะ🥰

พ.ค.เหมือนกันคะ มีความสุขทุกครั้งที่ลูกดิ้น ตื่นเต้นๆมาได้ครึ่งทางแล้ว😊

คลอด31พฤษภาคม​คะ 22สัปดาห์​แล้วแต่สัมผัส​ไม่ได้เลยว่าลูกดิ้นป่าว

คลอด 4 พ.ค.ค่ะ น้องจะดิ้นแรงมากถ้าแม่นั่งรึนอน ชอบให้แม่เดินบ่อยๆค่ะ

13 พค. ผญ. ได้ค่อยรู้สึกดิ้น แค่ตุ๊บๆ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ได้ 24 w5 วัน

5y ago

เหมือนกันค่ะ

25w. จ้าาา😂 กำหนดคลอด7.พ.ค❤️ น้องดิ้นเก่งมากโดยเฉพาะตอนกลางคืน.😂