ทีมเดือน พฤษภาคม

น้องอายุได้ 23 w แล้วค่ะ ได้ครึ่งทางแล้ว คุณแม่คลอดเดือน พ.ค เป็นไงกันบ้างค่ะ ??

ทีมเดือน พฤษภาคม
114 ตอบกลับ

7 พ.ค ลูกชาย เริ่มอึดอัดมากค่ะ 😆😆

13 พ.ค ค่ะ แม่เริ่มอึดอัดมากค่ะ55

25วีค5วันค่ะ กำหนด4/5/63ค่ะ ผู้หญิง

คลอด 11 พ.ค. ท้องใหญ่เบอร์นี้เลย

7 พ.ค 63 ลูกดิ้นดีมากค่ะ หญิงค่ะ

25+6 w. แล้วค่ะปวดหลังมากเลยย 😂

22w4วันคะท้องยังไม่ไหย่เลย

25 weeks 6daysจ้า กำหนดคลอด 4พฤษภาคม63 จ้า

5y ago

25weeksกับ6days ค่ะ

22w 6วันค้ะ กำหนดคลอด 24/5/63 จ้าา😍💕

5y ago

ชายจ้า

บ้านนี้26วีคแล้วค่ะ รอวันค่ะ