ทีมเดือน พฤษภาคม

น้องอายุได้ 23 w แล้วค่ะ ได้ครึ่งทางแล้ว คุณแม่คลอดเดือน พ.ค เป็นไงกันบ้างค่ะ ??

ทีมเดือน พฤษภาคม
114 ตอบกลับ

22 พค เพศชาย อากงกับม๊า อยู่มาเลย์ ซื้อชุดให้หลานเหลนแล้วค่า

ลูกคนแรกด้วย คลอดปลายเดือนพฤษภาค่ะ ตื่นเต้นมากๆเลย🤰

23wเท่ากันเลย ดิ้นเก่งมาก พีคตรงชุดนอน เหมือนกันเลยคุณแม่

5y ago

555 ดิ้นเก่งเหมือนกันเรยจร้า

24 W ค่ะ กำหนด 16 พ.ค (มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก แม่เครียดเลย)

นี่ได้25วีคแล้ว แต่งงกับหมอบอกคลอดมิถุนาอยู่เลยค่ะ

23w จ้ากำหนดคลอด21พ.คแต่ท้องเล็กไม่เหมือนคนท้องเรยจ้า

25wแล้วค่ะกำหนดคลอด 5 พฤษภาคม เพศหญิง อึดอัดนิดๆจ้า

9 พ.ค. ค่ะ ไม่เหมือนคนท้อง เหมือนคนอ้วนลงพุง5555

แดนซ์เก่งมากค่ะช่วงดึก บ้านนี้กำหนด 17 พค 63

24week ดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะ อยากเห็นหน้าแบ้ว