ดอกไม้ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

น้องอายุได้ 10 เดือนแล้วค่ะ 10 เดือน 9 วัน แต่ฟันน้องยังไม่ขึ้นเลย คือแม่กังวลมาก มันปกติหรือว่าผิดปกติคะ

ดอกไม้ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ
14 ตอบกลับ

แม่ไม่ต้องกังวลค่ะ บางบ้านขึ้นตอนขวบกว่าก็มี บ้านนี้ขึ้นตอน 11 เดือนกว่าๆ เกือบขวบเลยค่ะ พอขึ้นก็ขึ้นพร้อมกัน 7 ซี่เลยค่ะ😅

ปกติครับคุณแม่ คุณหมอบอกมีโอกาสขึ้นตอน1ขวบได้ แล้วแต่เด็กเลยครับ

บ้านนี้ก็พึ่งขึ้นได้2ซี่แล้ว10เดือน25วันกำลังจะขึ้นอีก2ซี่ค่ะ

แม่ไม่ต้องกังวลคะ เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันช้าบ้างเร็วบ้าง

บ้านนี้เพิ่งขึ้น น้อง10เดือน19วัน เดี๋ยวก็คงโผล่ค่ะแม่

ตอนนี้น้อง7เดือนก็กังวลอยู่ค่ะว่าจะขึ้นตอนไหน😂😂

ไม่ต้องกังวนนะค่ะแม่บ้านนี้ขึ้นตอน11เดือนเเล้วค่ะ

บ้านนี้เกือบๆ1ขวบถึงมีค่ะ ไม่ต้องกังวลไปนะคะแม่

ปกติค่ะ หมอบอกว่าซี่แรกรอได้ถึง 1.6 ขวบค่ะ

น้องอาจเหงือกหนาค่ะแม่ไม่ต้องกังวลน้า