ดอกไม้ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

น้องอายุได้ 10 เดือนแล้วค่ะ 10 เดือน 9 วัน แต่ฟันน้องยังไม่ขึ้นเลย คือแม่กังวลมาก มันปกติหรือว่าผิดปกติคะ

ดอกไม้ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ
14 ตอบกลับ

บ้านนี้1ขวบ2เดือนฟันพึ่งขึ้นค่ะ

บางคนขึ้นช้าบางคนขึ้นเร็ว ค่ะ

ดอกไม้คืออะไรคะ ไม่เคยได้ยิน

5mo ago

ดอกไม้ก็คือ ฟันน้องค่ะ คนสมัยก่อนเค้าเรียกดอกไม้

ปกติคับผม