ลูกชอบเอามือตีหัว

น้องอายุได้9เดือนแล้วคะมีพฤตกรรม ชอบเอามามาตีหัว หรือ เอาหัวไปโขกกำแพงห้อง เกี่ยวกับฟันน้องจะขึ้นไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

พฤติกรรมดังกล่าวมาไม่เกี่ยวกับฟันจะขึ้นค่ะแม่ แต่บ้านนี้ก็เป็น ชอบเอาหัวโขกกำแพงและหัวคนอุ้ม