ผิดปกติมั้ยที่ผมแม่ไม่ร่วงเลย

น้องอายุได้9เดือนกว่าแล้วแม่ผมยังไม่ร่วงเลย แม่บ้านนี้ผิดปกติหรือป่าวน้อ

ผิดปกติมั้ยที่ผมแม่ไม่ร่วงเลย
2 ตอบกลับ

ดีจังค่ะบ้านนี้หัวบางหมดแล้วค่ะ

5y ago

บ้านนี้ไม่ร่วงเลยจริงๆคะ สู้ๆนะคะคุณแม่

ถือว่าโชคดีค่ะ