สอบถามค่ะ

น้องอายุได้8วันแต่ผิวลอกยังไม่หายดูเหมือนจะเยอะขึ้นกว่าเดิมผิดปกติมั้ยคะหรือว่าเค้าจะต้องเป็นแบบนี้แม่แอบกังวล

สอบถามค่ะ
47 ตอบกลับ

อาบน้ำเดี๋ยวก็หลุดออกค่ะบ้านนี้1เดือนหลุดออกหมดแล้วค่ะ

ปกติคะบ้านนี้เป็นตั้งแต่แรกเกิด 1 เดือนถึงจะหายหมดค่ะ

อาบน้ำทุกครั้ง หยดเบบี้ออย ครั้ง2-3หยดค่ะเเม่ ช่วยได้

ปกติค่ะ ลองผสมเบบี้ออยในน้ำอาบให้ลูกค่ะ ช่วยได้

ปกติค่ะเดี๋ยวก้อหายน้องบ้านนี้ตอนเกิดก้อเป็น

ปกติคะ เดวก็หายไปเองคะคุณแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ

ปกติคะเดี่ยวก็หายเอง..แต่บ้านนี้เอาออยทาด้วย

ปกติค่ะ เวลาอาบน้ำผสมออย อาบให้น้องก็ได้ค่ะ

หนังกำพร้าค้ะเเม่ เดี่ยวก้ลอกออกเองค้ะ

ปกติค่ะ เดี๋ยวก้อหายเองค่ะคุณแม่