สอบถามค่ะ

น้องอายุได้8วันแต่ผิวลอกยังไม่หายดูเหมือนจะเยอะขึ้นกว่าเดิมผิดปกติมั้ยคะหรือว่าเค้าจะต้องเป็นแบบนี้แม่แอบกังวล

สอบถามค่ะ
47 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อลอกจ้าลอกทั้งตัวเลน

ปกติค่ะ แม่อย่าไปแกะไปถูนะคะ

ปกติค่ะ เดียวก็หายไปเองค่ะ

เดี๋ยวน้องก็ค่อยๆหายไปเอง

หยดออยผสมน้ำอาบช่วยได้คะ

ปกติค่ะเดี๋ยวก็หายค่ะ

ลูกคนแรกหรอคะแม่

เดียวก็หายเองคะ

ปกติคะแม่🤗

ปกติค่ะแม่