ถ่ายวันละ5-6ครั้ง

น้องอายุได้7m5dแล้วค่ะมีอาการถ่ายวันละ5-6รอบมาสัก10กว่าวันได้แล้วไม่ท้องเสียนะคะสีเหลืองปกติ ปกติน้องจะถ่ายวันละ1-2ครั้งค่ะน้องทานนมผงS26ค่ะอยากทราบว่าปกติมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ถ่ายวันละ5-6ครั้ง
1 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าค่ะ เราว่ามันเยอะอยู่นะ