น้องไม่ค่อยนอนกลางวัน

น้องอายุได้4เดือนแล้วคะ แต่ไม่ค่อยนอนกลางวัน นอนทีก็ไม่ถึง20นาทีก็ตื่น แต่ก็ไม่ร้องไม่งอแงน้ะคะ กลางคืนนอนยาวคะ นอนทุ่มครึ่งถึงตี4กินนมเสร็จหลับต่อถึง6โมงเช้าคะ แต่กลัวลูกพักผ่อนไม่เพียงพอคะ กลัวส่งผลเสียด้านอื่นๆ จะรับมือยังไงดีค่ะ

น้องไม่ค่อยนอนกลางวัน
17 ตอบกลับ

หลับเวลาแบบนี้สบายเลยแม่

5y ago

บ้านนี้ก็นมผงจ้า 1 เดือน 11 วันจ้า

น้องน่าฟัดจังค่ะแม่😊

น่าเอ็นดูมากเลยค่ะแม่

น่ารักจังคะ

น้องน่ารัก

น่ารักมาก

อยากให้บ้านนี้หลับแบบนี้บ้างจัง 😂