ทารกกินน้ำได้ไหม

น้องอายุได้2เดือนกว่าเกือบ3เดือน กินน้ำได้มั้ยคะ พอดีที่บ้านชอบป้อนน้ำน้องอะค่ะ มาบอกว่าน้องหิวน้ำ เพราะเอานมชงให้ไม่กินแต่เอาน้ำให้แล้วน้องกิน

2 ตอบกลับ

น้องทานนมชง ให้ทานได้ค่ะพอล้างปาก แต่ถ้านมแม่ ไม่ต้องค่ะ เพราะในนมแม่ก็มีน้ำอยู่แล้ว

ถ้านมชง กินน้ำนิดหน่อยค่ะ หลังมื้อนมเท่านั้นนะคะ ถ้านมแม่ 100% ไม่ต้องจ้า